Bộ trang sức bạc đá Swarovski màu hồng

Mùa Noel sắp tới rồi. Bạn muốn tặng món quà cho người yêu. Nhưng làm sao để tặng món quà ý nghĩa. Bộ trang sức bạc đá Swarovski màu hồng là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

bộ nữ trang bạc,bộ trang sức bạc đá Swarovski màu hồng,bộ trang sức bạc đá Swarovski,nữ trang bạc,bộ trang sức bạc

Bộ trang sức nữ trang bạc phù hợp cho quà tặng

Tặng quà là thói quen của con người trước việc thể hiện quan tâm đến người nào đó. Nên các quà tặng luôn được đưa ra vào các sự kiện đặc biệt nào đó để thể hiện tình cảm của người tặng.

Món quà tặng giá trị và có ý nghĩa không chỉ thể hiện tình cảm mà còn nói lên đẵng cấp. Vì những người được tặng sẽ tự hào và mang nó ra khoe cho bạn bè. Các quà tặng giá trị cao sẽ được nâng iu và quý trọng. Qua đó, sẽ trân quý người tặng hơn.

Nữ trang hay bộ nữ trang là món quà tặng giá trị và ý nghĩa nhất. Nữ trang là món trang sức đắt giá cho người người sử dụng. Các cô, các chị em sẽ sử dụng các món nữ trang cho các dịp lễ và gặp mặt đặc biệt. Vòng cổ tôn lên vẻ sang trọng, quý phái cho người đeo. Bông tai thì tạo nên vẻ đẹp và sang trọng khác lạ của phái nữ.

bộ nữ trang bạc,bộ trang sức bạc đá Swarovski màu hồng,bộ trang sức bạc đá Swarovski,nữ trang bạc,bộ trang sức bạc

Bộ nữ trang bạc phù hợp với túi tiền của bạn

Bộ nữ trang là quý vậy nên việc tặng quà nữ trang là giá trị nhất. Nhưng bạn tặng một món thôi, sẽ không đồng bộ và không đủ “phê”. Bạn tưởng tượng mình tặng vòng cổ mà có anh chàng khác tặng cho cô bông tai hay chiếc nhẫn. Lúc đó sẽ có sự chồng chéo và khó xác định tình cảm. Nên tặng nguyên bộ (nguyên set) sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, nữ trang quý và khá đắt. Nếu bạn tặng nguyên bộ nữ trang bằng vàng có khi sẽ vượt quá khả năng tài chính của bạn. Không thể tặng bộ nữ trang vàng cho nàng rồi mình lao đao được. Vậy bộ nữ trang bằng bạc sẽ là phù hợp hơn. Vì nữ trang bạc thường sẽ có giá trị chỉ bằng 30% – 50% giá trị so với nữ trang vàng. Nên nhiều khi, bạn tặng một món nữ trang vàng, sẽ thấy trống. Nhưng với số tiền đó, bạn sẽ mua được cả bộ nữ trang.

bộ nữ trang bạc,bộ trang sức bạc đá Swarovski màu hồng,bộ trang sức bạc đá Swarovski,nữ trang bạc,bộ trang sức bạc

Bộ nữ trang bạc đá Swarovski ấm áp cho mùa đông

Mùa Noel đến, cũng là mùa đông lạnh. Bạn cần tặng những mòn quà tặng nào sưởi ấm trái tim người được nhận. Bạn tặng nữ trang bạc không, thì sẽ trở nên lạnh lẽo. Vì bạc màu trắng và nó sẽ lạnh hơn trong ngày đông. Nhưng điều đó sẽ được khắc phục.

Bộ nữ trang bạc với đá Swarovski màu hồng sẽ góp phần thắp lửa và ấm áp hơn cho người đeo. Màu hồng của viên đá cũng giúp món nữ trang thêm rạng rỡ và nổi bật.

Bạn sẵn sàng tặng cho người thương của mình bộ trang sức bạc đá Swarovski màu hồng này chứ? Hãy liên hệ với chúng tôi đã được tư vấn và lựa chọn nhé.

Thân Trọng

Trần Thanh Tuyền

Thẻ:, , , ,

Bình luận đã bị đóng.

Có thể bạn quan tâm