Cung cấp bộ trang sức bạc vào dịp Tết 2017

Dịp Tết 2017 này, các bạn đã có cho mình một bộ trang sức bạc phù hợp chưa nào? Huỳnh Quang Jewelry luôn luôn quan tâm và thấu hiểu quý khách hàng cần gì. Xuân này, chúng tôi cam kết là nơi chuyên cung cấp những bộ trang sức bạc đẹp nhất, chất lượng và uy tín nhất trong và ngoài nước.

bộ trang sức bạc,Huỳnh Quang Jewelry,bộ nữ trang bạc cao cấp,bộ trang sức bạc cao cấp,trang sức bạc cao cấp

Bộ trang sức bạc đính đá swarovski

Tết đến các quý cô nên có một bộ trang sức bạc!

Nữ trang “màu trắng” đang thống trị ngành thời trang trang sức. Huỳnh Quang Jewelry nắm bắt được xu hướng thời đại và đã sử dụng chất liệu bạc 925 có màu bạc sáng lấp lánh nguyên chất cho những bộ sưu tập mới nhất của mình. Sắc trắng tinh khiết của nữ trang bạc lấp lánh là một trong những nguyên liệu được yêu thích nhất hiện nay.

Huỳnh Quang Jewelry nơi cung cấp những bộ nữ trang bạc cao cấp

Bằng đôi tay tài ba của các thợ kim hoàn những sản phẩm hoàn mỹ mang tính nghệ thuật cao được ra đời. Với những nét giác tinh tế, sang trọng đem lại cảm giác mềm mại, nữ tính từ cái nhìn đầu tiên.

Cùng với sự tinh xảo trong mỗi milimet nhỏ nhất của họa tiết thực sự là điểm nhấn tinh tế cho sản phẩm trang sức bạc cao cấp của chúng tôi. Huỳnh Quang Jewelry còn kết hợp đính đá quý, ngọc trai,… để tạo sự đa dạng về màu sắc, tăng sự hấp dẫn của những bộ trang sức bạc cao cấp.

bộ trang sức bạc,Huỳnh Quang Jewelry,bộ nữ trang bạc cao cấp,bộ trang sức bạc cao cấp,trang sức bạc cao cấp

Trang sức bạc cao cấp kết hợp đính đá

Năm hết Tết đến mang theo niềm hi vọng về một năm tươi mới và thịnh vượng hơn. Các quý cô cũng quan tâm đến việc tân trang lại nhà cửa, sắm sửa đồ mới cho mình. Nhất là những bộ trang sức phù hợp với trang phục của mình. Với sắc trắng lộng lẫy của bạc trắng cùng những thiết kế, mẫu mã mang hơi thở sức sống mới. Huỳnh Quang Jewelry đã cho ra đời những bộ sưu tập trang sức bạc cao cấp phục vụ cho dịp Tết 2017.

bộ trang sức bạc,Huỳnh Quang Jewelry,bộ nữ trang bạc cao cấp,bộ trang sức bạc cao cấp,trang sức bạc cao cấp

Bộ trang sức bạc ngọc trai.

Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà đã sắp Tết rồi. Bạn muốn sắm mới cho mình phụ kiện trang sức thời thượng nhất. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến Huỳnh Quang Jewelry để được tư vấn nhiều hơn về những những bộ trang sức bạc cao cấp mới nhất hiện nay?

Để được tư vấn MIỄN PHÍ liên hệ:
Địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5, TPHCM
Điện thoại : 0908.3232.34 -0908.3232.35
Email: trangsuchuynhquang@gmail.com

Thẻ:, , , ,

Bình luận đã bị đóng.

Có thể bạn quan tâm