Dây chuyền bạc nữ giá bao nhiêu?

Bạn đã chọn được một mẫu dây chuyền bạc lấp lánh? nhưng bạn vẫn lo lắng về chất lượng thực sự của nó như thế nào không?Đặc biệt là việc chọn mua một món đồ nữ trang như là dây chuyền bạc thì cũng muốn được mua đúng với định giá thực của nó. Huỳnh Quang Jewelry sẽ bật mí cho bạn là dây chuyền bạc nữ giá bao nhiêu?Dựa vào các yếu tố sau:

dây chuyền bạc,dây chuyền bạc nữ,dây chuyền bạc đẳng cấp,mặt dây chuyền bạc,trang sức cao cấp

Dây chuyền bạc nữ cao cấp

Lựa chọn cửa hàng uy tín

Dây chuyền bạc đúng chất lượng, quý khách hàng nên chọn mua ở những cơ sở sản xuất, cửa hàng trang sức bạc có chất lượng, uy tín lâu dài. Việc tránh mua dây chuyền bạc giả hay dây chuyền từ bạc kém chất lượng sẽ gây thiệt hại không những tài chính mà cả ảnh hưởng xấu đến sức khỏe làn da của bạn.

Chất liệu và mẫu mã kiểu dáng dây chuyền bạc nữ

Các quý cô có khả năng đầu tư mua sắm vừa phải, thì nên chọn dây chuyền bạc nhưng thuộc diện trang sức cao cấp. Đó là trang sức bạc 925 có mạ Platium o(bạch kim) nên giống y hệt vàng trắng. Những thợ kim hoàn lành nghề luôn khéo léo lựa chọn những mẫu mã dây chuyền bạc đẳng cấp, sang trọng và tạo ra những mẫu mã thời thượng. Vì thế, nếu bạn đeo trang sức bạc cao cấp mà có đẳng cấp như vàng trắng với giá hợp lý thì ai cũng muốn.

dây chuyền bạc,dây chuyền bạc nữ,dây chuyền bạc đẳng cấp,mặt dây chuyền bạc,trang sức cao cấp

Dây chuyền bạc nữ mạ Platimun cao cấp

Một mặt dây chuyền bạc với mẫu mã thiết kế phức tạp, cần những nét cắt mượt, chuẩn và đòi hỏi thời gian chế tác lâu thì sẽ tốn tiền công hơn nhiều. Đồng thời nếu mặt dây chuyền bạc có đính đá để tăng thêm điểm nhấn thì bạn cần quan tâm đó là loại đá nào? Đó là dùng đá tự nhiên hay đá sản xuất công nghiệp. Hoặc một số chị em thích dùng kim cương tự nhiên, hột xoàn hay dùng kim cương nhân tạo. Đó là những yếu tố giúp khách hàng định giá sản phẩm bước đầu cơ bản khi mua trang sức cao cấp.

dây chuyền bạc,dây chuyền bạc nữ,dây chuyền bạc đẳng cấp,mặt dây chuyền bạc,trang sức cao cấp

Dây chuyền nữ trang sức huỳnh quang dc03

Huỳnh Quang Jewelry chúc bạn mua được dây chuyền bạc xinh đẹp giá đúng và hợp với mẫu yêu thích của mình. Nếu muốn được tư vấn thêm, bạn đừng ngại khi liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5, TPHCM
Số điện thoại: 0908.3232.34 -0908.3232.35
E-mail: trangsuchuynhquang@gmail.com

Thẻ:, , , ,

Bình luận đã bị đóng.

Có thể bạn quan tâm