Dây chuyền bạch kim nam giá bao nhiêu?

Bạn sẽ ấn tượng mạnh như thế nào khi nhìn thấy một chàng trai đeo dây chuyền bạch kim sáng bóng phong cách, thiết kế siêu sang trọng. Dù bạn không phải là người am hiểu về giá trị trang sức, bạn vẫn phải thừa nhận rằng sợi dây chuyền bạch kim nam tính, thời thượng đó có giá trị không phải thấp.Vậy dây chuyền bạch kim nam giá bao nhiêu?Huỳnh Quang Jewelry sẽ chia sẻ bạn với bài viết bên dưới.

dây chuyền bạch kim nam,dây chuyền bạch kim nam tính,mẫu dây chuyền bạch kim nam,dây chuyền bạch kim,giá dây chuyền bạch kim nam

Thể hiện cá tính mạnh mẽ

Vì sao dây chuyền bạch kim nam có giá trị cao

Trang sức bạch kim là một xu hướng mới trên thị trường thời trang và có khả năng vượt trội hơn nhiều chất liệu quen thuộc như vàng, bạc,…nhờ vào những tính năng siêu việt của nó. Do bạch kim có tỷ trọng cao hơn vàng nên dây chuyền bạch kim nặng hơn so với dây chuyền cùng kích cỡ bằng vàng rất nhiều. Bạch kim thường có từ 90 đến 95% bạch kim nguyên chất. Thường bạch kim thật có khắc dấu Pt900 (90% Platin, 10% Đồng hoặc palladium hoặc iridium).

dây chuyền bạch kim nam,dây chuyền bạch kim nam tính,mẫu dây chuyền bạch kim nam,dây chuyền bạch kim,giá dây chuyền bạch kim nam

Mặt dây chuyền bạch kim nam hình thú

Yếu tố quyết định giá dây chuyền bạch kim

Giá một dây chuyền bạch kim nam tùy thuộc vào giá cân lượng của bạch kim ngày hôm đó, cộng thêm với tiền công chế tác.

Bạch kim có giá trị cao gấp 1,7 – 2 lần so với vàng 9999 và là một trong những kim loại quý hiếm nhất hành tinh hiện nay. Nếu như các phụ kiện Vàng hay Bạc đều có thể bị xỉn màu, biến dạng và ăn mòn chi tiết sau một thời gian sử dụng thì điều này sẽ không xảy ra đối với trang sức Bạch Kim. Những tác động tiêu cực như mồ hôi, nhiệt độ, hóa chất… hầu hết không phải “đối thủ” của chúng. Bền màu, bền dáng chính là những điều mà các tín đồ thời trang đích thực hài lòng và yêu thích nhất ở loại trang sức này.

Trên thị trường Việt Nam có rất ít đồ trang sức làm bằng bạch kim, đặc biệt hiếm hơn là dây chuyền bạch kim cho nam. Các kiểu mẫu dây chuyền bạch kim cho nam yêu cầu sự nam tính, mạnh mẽ và yêu cầu cao hơn so với các thiết kế dành cho nữ. Giá công thợ kim hoàn cũng không hề nhỏ, rất tốn công do yêu cầu sự tỉ mỉ và lành nghề cao.

dây chuyền bạch kim nam,dây chuyền bạch kim nam tính,mẫu dây chuyền bạch kim nam,dây chuyền bạch kim,giá dây chuyền bạch kim nam

Dây chuyền bạch kim nam tính

Một lưu ý là bạn không thể trả giá được vì nó là giá cố định. Bạn nên chọn mua dây chuyền bạch kim nam ở những nơi uy tín, có chứng nhận nguồn gốc và giá trị của sản phẩm.

Một quý ông đúng nghĩa phải có ít nhất một sợi dây chuyền bạch kim trong bộ sưu tập của mình. Dây chuyền bạch kim nam hợp mốt, đẳng cấp luôn được giới thượng lưu săn đón và món muốn sở hữu. Thị trường dây chuyền bạch kim nam luôn rộng mở và có nhiều cơ hội hơn cho những nhà kim hoàn kinh doanh trang sức.

Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, hay sinh nhật của bạn trai, các chị em gái luôn muốn có một món quà thật ý nghĩa để tặng cho các quý ông. Huỳnh Quang Jewelry, chúc bạn chọn được dây chuyền bạch kim nam tính cho ai đó quan trọng của mình.

Để được tư vấn MIỄN PHÍ liên hệ:
Địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5, TPHCM
Điện thoại : 0908.3232.34 -0908.3232.35
Email: trangsuchuynhquang@gmail.com

Thẻ:, , , ,

Bình luận đã bị đóng.

Có thể bạn quan tâm