Đeo nhẫn trên dây chuyền có ý nghĩa gì

Có ai hay để ý một ai đó đeo nhẫn trên dây chuyền và tự hỏi nó có ý nghĩa gì hay không? Có người nói đùa việc đeo nhẫn trên dây chuyền thực ra chẳng có lí do gì hết mà chỉ để gây sự chú ý và thỏa mãn khi được ai đó hỏi mình đeo nhẫn trên dây chuyền có ý nghĩa gì. Có lẽ ngoài việc gợi sự tò mò từ người khác, việc đeo nhẫn trên dây chuyền còn có ý nghĩa sâu sắc và đáng trân trọng hơn nhiều.

Đeo nhẫn trên dây chuyền

Đeo nhẫn trên dây chuyền

Ý nghĩa việc đeo nhẫn trên dây chuyền

Đeo nhẫn trên dây chuyền tượng trưng như một lời nguyện thề còn mãi với thời gian. Ai cũng biết ý nghĩa của nhẫn là sự gắn kết, ràng buộc đôi lứa với nhau. Vì vậy, bản thân nhẫn đã mang ý nghĩa là sự chung thủy, sắt son. Khi đeo nhẫn trên dây chuyền vừa là để nhắc nhở và gợi nhớ những kỉ niệm vốn là một phần cuộc sống của mình. Có một số tiệc đính hôn, tiệc cưới đã đeo nhẫn vào dây chuyền để tạo một kiểu phong cách rất riêng cho mình.

đeo nhẫn trên dây chuyền,đeo nhẫn vào dây chuyền,đeo nhẫn,dây chuyền

Nhẫn đám cưới đeo vào dây chuyền cô dâu.

Đeo nhẫn vào dây chuyền vì size nhẫn không còn vừa với ngón tay. Theo năm tháng, kích cỡ ngón tay thay đổi và không còn phù hợp với size nhẫn ban đầu. Thay vì đi chỉnh lại size nhẫn, nhiều người chọn cách đeo nó vào dây chuyền.

đeo nhẫn trên dây chuyền,đeo nhẫn vào dây chuyền,đeo nhẫn,dây chuyền

Size nhẫn đã nhỏ hơn ngón tay

Việc giữ nhẫn trên người bằng cách luồn vào sợi dây chuyền là một ý tưởng sáng tạo và hữu ích cho những ai muốn giữ nguyên vẹn chiếc nhẫn đính ước của mình mà không cần phải thay đổi bất cứ điểm nào.

Cách bảo vệ chiếc nhẫn

Một lí do khác là để bảo vệ nhẫn khỏi tác động của các loại hóa chất, tránh thất lạc khi phải tháo ra trong một số tình huống quen thuộc.Trong cuộc sống hằng ngày, mọi người hay dùng thao tác tay nên sẽ dễ làm hỏng nhẫn. Việc đeo nhẫn trên dây chuyền để hạn chế tối đa tiếp xúc với các loại hóa chất có hại.

Đeo nhẫn trên dây chuyền còn giúp bạn giữ an toàn, tránh việc tháo nhẫn ở tay ra rồi lại để quên ở đâu đó.

Đeo nhẫn trên dây chuyền làm kỉ niệm

Trào lưu hiện nay là chọn đeo nhẫn trong tiệc đính hôn, tiệc cưới như một xu hướng mới lạ, hiện đại.
Một số bạn trẻ luôn có khuynh hướng đột phá, không thích theo những lề thói cũ. Đặc biệt, trong một số tiệc cưới, tiệc đính hôn những cô dâu, chú rể cách tân đã thay đổi việc đeo nhẫn truyền thống vào ngón tay bằng cách đeo vào dây chuyền.

Các nhà thiết kế dây chuyền đã tạo ra những mẫu dây chuyền có đeo nhẫn nhằm tăng thêm độ tinh tế, đặc sắc trong các mẫu sưu tập của mình. Đây có thể gọi là một xu hướng thời trang hiện đại.

Thiết kế mới với mặt dây chuyền là nhẫn kim cương.

Thiết kế mới với mặt dây chuyền là nhẫn kim cương.

Việc đeo nhẫn trên dây chuyền có nhiều ý nghĩa, nguyên nhân khác nhau. Trên đây chỉ là một vài lí do mà trang sức Huỳnh Quang đưa ra. Riêng bạn, bạn đang đeo có ý nghĩa gì nhỉ?

 

Thẻ:, , , ,

Bình luận đã bị đóng.

Có thể bạn quan tâm