Huỳnh Quang Jewelry làm trang sức bạc cao cấp theo đơn đặt hàng

Huỳnh Quang Jewelry có nhiều kinh nghiệm và uy tín với mục tiêu làm gia công trang sức bạc cao cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên gia công trang sức bạc cao cấp theo đơn đặt hàng của quý khách hàng.

 

Huỳnh Quang Jewelry làm trang sức bạc cao cấp theo đơn đặt hàng

Bộ trang sức bạc cao cấp

Nguyên liệu bạc 925 nguyên chất nhất

Trang sức bạc cao cấp tại Huỳnh Quang Jewelry cam kết chất lượng nguyên chất. Nguyên liệu bạc 925 hay 9,25 được khắc lên là dấu hiệu bạc chứa tối thiểu 92,5% bạc nguyên chất.

Những đơn đặt hàng gia công trang sức bạc cao cấp của quý khách đều được quan tâm tận tình và giữ chất lượng đúng theo yêu cầu của bạn.

Huỳnh Quang Jewelry làm trang sức bạc cao cấp theo đơn đặt hàng

Bạc 925

Thấu hiểu khách hàng

Bạn muốn kinh doanh trang sức nhưng chưa tìm được đối tác gia công trang sức bạc, vàng, đá quý…theo như cầu của mình. Hãy để Huỳnh Quang Jewelry giải tỏa nỗi băn khoăn về việc gia công trang sức bac, vàng, đá quý…cho cửa hàng của bạn. Với 20 năm kinh nghiệm trong việc chế tác, gia công trang sức bạc cho nhiều đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về gia công trang sức bac, vàng, đá quý…theo yêu cầu của bạn.

Huỳnh Quang Jewelry luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Đến với, Huỳnh Quang Jewelry, khách hàng có thể chọn những mẫu trang sức có sẵn tại công ty, hoặc đặt gia công các mẫu trang sức mới theo ý mình nhưng chi phí không tăng thêm không nhiều.

Huỳnh Quang Jewelry có đội ngũ thợ kim hoàn giỏi nhất

Bằng những đôi bàn tay cực khéo, chúng tôi có thể chế tác những mẫu mã từ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi luôn tạo ra những mẫu mã, thiết kế công phu nhất phù hợp với mẫu khách hàng mong muốn. Với đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, Huỳnh Quang Jewely luôn đảm bảo tiến độ giao hàng cho các đơn đặt hàng gia công trang sức bạc, vàng, đá quý…cho nhiều đối tác.

Huỳnh Quang Jewelry làm trang sức bạc cao cấp theo đơn đặt hàng

Đội ngũ thợ kim hoàn giỏi nhất

Huỳnh Quang Jewelry chuyên gia công trang sức bạc cao cấp theo đơn đặt hàng cho các đối tác. Chúng tôi tự hào và quyết tâm giữ vững ưu thế về chất lượng, uy tín của mình đối với mọi đối tác cả trong và ngoài nước.

Để được tư vấn MIỄN PHÍ liên hệ:
Địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5, TPHCM
Điện thoại : 0908.3232.34 -0908.3232.35
Email: trangsuchuynhquang@gmail.com

Thẻ:, , , ,

Bình luận đã bị đóng.

Có thể bạn quan tâm