Khách hàng Pháp đặt đơn hàng 1000 sản phẩm trang sức từ Huỳnh Quang Jewelry

Công ty Huỳnh Quang Jewelry vừa nhận được đơn hàng từ khách hàng bên pháp đặt 1000 sản phẩm nữ trang. Công ty Huỳnh Quang đã làm và giao hàng cho khách để bán trang sức vào dịp Noel và tết dương lịch này.

Khách hàng người Pháp đang xem hàng tại trang sức huỳnh quang

Khách hàng người Pháp đang xem hàng tại công ty

Thương hiệu trang sức Huỳnh Quang

Trang sức Huỳnh Quang là một trong những đơn vị uy tín trong ngành nghề kinh doanh đồ kim hoàn. Một trong những mặt hàng chủ lực của công ty là trang sức bạc. Trang sức bạc Huỳnh Quang có ưu điểm nổi bật về mẫu mã tinh tế đa dạng, chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý đã trở thành một thương hiệu trang sức nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, trang sức bạc Huỳnh Quang còn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Trang sức Huỳnh Quang,Trang sức bạc Huỳnh Quang,Huỳnh Quang,Trang sức,Huỳnh Quang Jewelry

Bộ trang sức bạc đính đá Swarovski

1000 sản phẩm dây chuyền bạc từ khách hàng người Pháp khó tính

Trang sức Huỳnh Quang không chỉ chinh phục được sự tin tưởng của quý khách hàng trong nước mà còn khách hàng nước ngoài, đặc biệt là những khách hàng nước ngoài nổi tiếng khó tính người Pháp. Một trong những đơn hàng thành công nhất mà trang sức Huỳnh Quang là 1000 sản phẩm dây chuyền bạc cho TFK- một thương hiệu nước hoa rất nổi tiếng của Pháp.

Trang sức Huỳnh Quang và khách hàng Pháp-TFK

Trang sức Huỳnh Quang và khách hàng Pháp-TFK

Vì sao lại chọn trang sức Huỳnh Quang?

Ngày nay, việc lựa chọn trang sức bạc làm quà cho bạn bè, người thân hay khách hàng đã trở nên phổ biến. Quà tặng trang sức bạc là món quà lấp lánh tinh tế, sang trọng và hợp thời trang. Cùng là những “nghệ sĩ” cùng kinh doanh lĩnh vực nghệ thuật, công ty nước hoa nổi tiếng của Pháp- TFK và công ty trang sức Huỳnh Quang tìm được tiếng nói chung trong việc đề cao “nghệ thuật” và am hiểu tâm lí khách hàng. TFK đã tin tưởng khi đặt 1000 sản phẩm bạc từ trang sức Huỳnh Quang để tặng quà cho khách hàng trong đợt tổ chức sự kiện của họ.

Trang sức Huỳnh Quang với đội ngũ tay nghề cao đã nỗ lực và đáp ứng được niềm tin của khách hàng khi mang lại lợi ích tốt nhất, cung cấp dịch vụ tốt nhất, trung thực và đáng tin cậy khi hoàn thành đơn hàng chất lượng cao, đúng hạn.

Trang sức Huỳnh Quang với đội ngũ tay nghề cao

Đội ngũ thợ kim hoàn chuyên nghiệp

doi-ngu-tay-nghe-kim-hoan-huynh-quang

Đội ngũ thợ kim hoàn chuyên nghiệp

Trang sức Huỳnh Quang-nơi gặp gỡ những giá trị quan chung về nghệ thuật và con người.

Cả TFK và trang sức Huỳnh Quang điều vì một giấc mơ tạo nên những sản phẩm hoàn hảo.Với trang sức Huỳnh Quang là những sản phẩm trang sức hoàn mỹ, TFK tạo ra những dòng nước hoa “perfect” đáng mơ ước cho từng cá nhân khác nhau. Trang sức Huỳnh Quang và TFK hướng đến tạo ra những kí ức đáng nhớ được lưu giữ cho từng người.

Trang sức Huỳnh Quang luôn hướng tới tạo ra những giá trị vật chất và tinh thần tốt nhất cho quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của mọi người và cam kết sẽ luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thẻ:, , , ,

Bình luận đã bị đóng.

Có thể bạn quan tâm