Làm nhẫn đính hôn theo yêu cầu

Đầu năm là mùa cưới thường niên của các đôi uyên ương. Nhiều người đã chuẩn bị lo đặt nhẫn cưới ngay từ bây giờ cho đám cưới ra tết? Chọn nhẫn đính hôn ra sao? Loại nhẫn đính hôn nào phù hợp? Đó là điều băn khoăn không của nhiều bạn trẻ.

nhẫn đính hôn bằng bạc,nhẫn cưới,làm nhẫn đính hôn,đặt nhẫn đính hôn,nhẫn đính ước

Hôm nay, tôi gợi ý bạn làm nhẫn đính hôn bằng bạc 925 gắn đá cao cấp Swarovski nhé. Nó vừa hợp với chi phí lại vừa có đẳng cấp cho bạn.

Bạn đã hiểu nhẫn đính hôn và nhẫn cưới

Lâu này, mọi người thường nhầm lẫn hay không chú ý giữa nhẫn đính hôn và nhẫn cưới. Nhẫn đính hôn thường là nhẫn kiểu, có đính đá tinh tế. Còn nhẫn cưới thường là nhẫn trơn.

Khi quen cô gái nào đó, các chàng trai muốn ngỏ lời thì sẽ chọn món quà đính ước. Chàng trai sẽ chọn một địa điểm lãng mạn, yên tĩnh (thường là bữa ăn tối) rồi ngỏ lời bằng chiếc nhẫn đính đá đẹp lung linh. Nhẫn này thường là nhẫn kiểu, cầu kỳ. Màu đá cũng lựa chọn theo cung mệnh hay màu sắc phù hợp cho gia chủ. Nó cho thấy sự tinh tế và quan tâm của chàng trai. Cô gái nhận và đeo nó vào tay, tức là đã ngầm hiểu là thừa nhận gắn bó với chàng.

Còn nhẫn cưới thì sẽ trao trong ngày tổ chức đám cưới. Nhẫn cưới thường phải là nhẫn vàng để thể hiện sự sang trọng. Nhẫn cưới chỉ là dạng trơn, dạng tròn để thể hiện hạnh phúc gia đình nên đơn giản, nhưng tròn đầy thủy chung.

nhẫn đính hôn,nhẫn cưới,làm nhẫn đính hôn,đặt nhẫn đính hôn,nhẫn đính ước

Nhẫn đính hôn thường là nhẫn kiểu, có đính đá tinh tế.

 

Vì sao nhẫn đính hôn cần phải đặt?

Vì ý nghĩa của nhẫn đính hôn vậy nên nhẫn có thể làm bằng chất liệu vàng hay bạc hoặc vàng trắng. Nhưng điều chú ý là nó làm có viền cầu kỳ và đính đá.

Vì là nhẫn kiểu và cầu kỳ, nên việc mua sẵn sẽ khó và có khi không hợp ý, hợp “tone” với người nhận. Vì thế, bạn nên đặt trước sẽ tốt hơn.

Khi đặt nhẫn kiểu cho đính hôn, bạn sẽ không tốn kém. Vì để làm ra chiếc nhẫn gồm ba yếu tố chính là CHẤT LIỆU (vàng – bạc) + ĐÁ QUÝ + CÔNG THỢ. Chất liệu thì có giá theo lượng vàng hoặc bạc làm ra. Đá quý thì nó có từng loại, màu sắc và giá ổn định. Bạn chỉ đặt và hỏi công thợ thiết kế và gia công thôi.

Việc đặt làm nhẫn dành cho lễ đính hôn giúp bạn chọn được hoa văn và kiểu nhẫn phù hợp với người muốn gửi gắm. Bạn có thể chọn màu đá, loại đá phù hợp. Nó khiến cô gái khi nhận sẽ bất ngờ về sự tinh tế hay trầm trồ khen ngợi.

Đặt nhẫn đính hôn bằng bạc 925 gắn đá cao cấp Swarovski

Theo chúng tôi, bạn đặt nhẫn đính hôn bằng bạc 925 gắn đá Swarovski là phù hợp nhất.

Phù hợp đầu tiên là đính ước. Đính hôn là thăm dò ý tưởng. Mọi thứ chỉ là dạo đầu, chứ không phải hẳn là chắc chắn. Nếu bạn tặng món đồ quá đắt tiền, cầu kỳ quá sẽ gây áp lực cho người nhận. Nhưng cũng món quà tương tự nhưng giá trị vừa phải đến tăng dần, cô gái sẽ không ngại ngần, và sẽ đón nhận tình cảm của bạn tốt hơn, thoải mái hơn. Vì thế, nhẫn kiểu bằng bạc đính đá sẽ phù hợp với nhẫn vàng cho dịp đính ước.

Phù hợp thứ 2 là phù hợp với khả năng và túi tiền của bạn. Thông thường bạc có giá chỉ bằng ⅓ so với giá vàng. Vì thế, nhẫn bạc có giá chỉ bằng 30% – 50% so với nhẫn vàng cùng loại. Nếu bạn không phải là đại gia trọc phú thì chọn và đặt nhẫn đính hôn bằng bạc gắn đá để đính hôn sẽ tốt hơn cho người tặng.

Phù hợp thứ 03 là đẳng cấp. Tuy là nhẫn bạc nhưng nó cũng đẳng cấp không hề kém cạnh các loại nữ trang khác. Vì nhẫn này làm bằng bạc 925. Thông số bạc 925 là theo chuẩn đo lường quốc tế và được xem là bạc nguyên chất. Bạn dùng đồ nữ trang bạc này sẽ giữ giá trị theo thời gian. Bạc này được mạ Rhodium là chất liệu vàng trắng, giúp bảo quản bạc, Hơn nữa, Rhodium còn giúp cho mẫu nữ trang như vàng trắng, đẳng cấp cho người đeo và người tiếp nhận.

nhẫn đính hôn bằng bạc,nhẫn cưới,làm nhẫn đính hôn,đặt nhẫn đính hôn,nhẫn đính ước

Đẳng cấp cho người đeo và người tiếp nhận

Phù hợp thứ 04 là nhẫn kiểu này gắn đá cao cấp Swarovski nhập khẩu từ Áo. Loại đá này được cả thế giới công nhận về giá trị. Khi nhập về, công ty Huỳnh Quang có giấy chứng nhận nguồn gốc của nó. Đặc biệt, đá này có màu trắng, xanh, vàng, đỏ, tím … đa dạng cho bạn lựa chọn theo phong thủy và màu ưu thích của người định tặng đính ước.

Điều đặc biệt hơn, khi HQ Jewelry có mẫu kiểu nhẫn cho bạn lựa chọn. Khi làm, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đo cỡ nhẫn người chọn để tặng cho phù hợp. Nếu bạn muốn làm nhẫn đính ước bằng chất liệu vàng, công ty sẽ làm vàng 14k, 18k theo yêu cầu của bạn. Khi ra thành phẩm có giấy bảo hành chất lượng và tem của công ty. Qua đó, bạn sẽ tự tin vì mình làm được chiếc nhẫn đính hôn đúng kiểu, đúng chất lượng và hợp với giá trị của bạn. Nó là sự đầu tư hoàn hảo cho sự đính ước để khởi đầu hạnh phúc mới.

 

Thẻ:, , , ,

Bình luận đã bị đóng.

Có thể bạn quan tâm