TRANG SỨC HUỲNH QUANG ĐÓN NHIỀU KHÁCH TÂY ĐẾN MUA HÀNG DỊP GIÁNG SINH

Giáng sinh là dịp để nhiều người nước ngoài mua quà tặng cho nhau. Trong đó, trang sức là món quà được lựa chọn khá nhiều vì nó cũng đồng nghĩa với tặng quà cho dịp năm mới. Vì thế, nhiều khách Tây đến showroom Trang Sức Huỳnh Quang tại 230 Nguyễn Trãi, Quận 1 vào ngày Noel.

trang-suc-huynh-quang-don-khach-tay (1)
Khách nước ngoài mua hàng tại showroom Trang Sức Huỳnh Quang

Điểm khác biệt của các vị khách Tây khi đi mua sắm là đi cùng với người yêu, người thân của mình. Điều này có thể minh chứng cho một điều: Người nước ngoài có độ tình cảm và quan tâm nhau nhiều hơn trong ngày Noel chăng?

Các khách nước ngoài đến Trung tâm mua sắm để mua đồ cho những  ngày noel. Nhưng họ cùng không quên mua cho người thân của mình những món trang sức làm kỹ niệm.

Điều đó cho thấy, việc mua sắm, tặng quà ngày giáng sinh đối với những người nước ngoài rất quang trọng. Các nước Phương Tây có ngày lễ tặng quà (Boxing Date). Nếu như trẻ nhỏ được Ông Già Noel tặng cho những món quà trong bít tất thì các đôi tình nhân, những người thân thường hay tặng cho nhau món quà ý nghĩa nhất. Và người có điều kiện, thường hay tặng quà trang sức để thể hiện tình cảm.

Cũng trong lần này, Trang Sức Huỳnh Quang đón những du khách đi du lịch tại Việt Nam nhân ngày Giáng Sinh và tết dương Lịch. Những ngày này, nhiều người các nước Phương Tây được nghỉ. Và họ chọn giải pháp đi du lịch tại các nước cho chi phí và mức sống thấp để vui chơi và lo được cuộc sống.

trang-suc-huynh-quang-don-khach-tay (5)

Khi đi du lịch ở Việt Nam, họ có thể sống thoải mái so với cùng số tiền họ trang trải trên đất nước của họ. Và, có thể họ còn có thể mua sắm các món quà cho người thân nhân dịp du lịch này nữa.

Có vẻ vì thế, tối ngày 24-12, showroom của Trang sức Huỳnh Quang đón nhiều khách Tây đến thăm và mua hàng. Đây là điều tốt cho Công ty Kim Hoàn Huỳnh Quang vào dịp mua sắm cuối năm.

Thẻ:, , , ,

Bình luận đã bị đóng.

Có thể bạn quan tâm