Vì sao dây chuyền nam có nhu cầu mua lớn?

Hiện nay, nhu cầu mua dây chuyền nam đang tăng mạnh vì cánh mày râu cũng đã ý thức nhiều hơn trong việc tạo phong cách, điểm nhấn riêng cho mình. Thị trường dây chuyền nam đang được chú trọng phát triển để đủ nguồn cung đáp ứng nhu cầu của người mua.

dây chuyền nam,mẫu dây chuyền nam,mặt dây chuyền nam,dây chuyền nam chất lượng,dây đeo cổ

Để hiểu rõ lí do tại sao dây chuyền nam có nhu cầu mua lớn, các bạn hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết tổng hợp dưới đây.

Thời trang không chỉ dành riêng cho phái đẹp

Khi nói về trang sức, cụ thể là dây chuyền mọi người hay liên tưởng đến hình ảnh phái đẹp đầu tiên. Song, nam giới cũng ưa chuộng những mẫu dây chuyền nam tính, phong cách, độc đáo thể hiện đẳng cấp, gu thời trang của riêng mình.

Nam giới cần chú trọng lựa chọn trang sức phù hợp khi mang theo người. Những phụ kiện trang sức sẽ làm tôn lên vẻ đẹp phong cách mạnh mẽ của phái mạnh. Ngày nay, nam giới chú ý tạo phong cách cho mình bằng những món đồ để tăng sự hấp dẫn và cá tính của mình. Chọn mua đồ trang sức cho nam không hề dễ dàng khi thị trường đồ trang sức cho nam chưa phát triển bằng cho nữ giới.

dây chuyền nam,mẫu dây chuyền nam,mặt dây chuyền nam,dây chuyền nam chất lượng,dây đeo cổ

Dây chuyền nam phong cách

Lưu ý khi chọn mẫu dây chuyền nam

Cánh mày râu rất coi trọng việc xây dựng phong cách khi kết hợp trang phục và phụ kiện trang sức. Đa số nam giới đều lựa chọn dây chuyền nam là món đồ trang sức đi kèm tạo nên phong cách mạnh mẽ và nam tính.

Một là, dây đeo cổ cho bạn nên chọn những thiết kế dày hơn so với của nữ giới giúp thể hiện được bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên, dây đeo cổ cũng không nên quá dày sẽ tạo cảm giác thô kệch. Bạn nên chọn dây chuyền phù hợp với ngoại hình: nếu bạn có phần cổ to, loại vòng cổ có bản to và dày nhìn sẽ cân xứng hơn những loại dây có bản mỏng.

Hai là về màu sắc dây đeo cổ, bạn không được bỏ qua yếu tố màu da khi chọn dây đeo cổ. Bạn nam có màu da sậm hơn sẽ không hợp với các dây đeo cổ bằng da màu đen, và những bạn có màu da hơi nâu sẽ không đẹp với các vòng cổ có màu nâu vàng nhạt.

Ba là, mặt dây chuyền cần phải phù hợp với sở thích và có kiểu mẫu thiết kế mạnh mẽ. Thánh giá và các hình tượng tôn giáo khác cũng tốt, nhưng nên tránh các biểu tượng lập dị và đừng mang các biểu tượng logo của đội thể thao hay các nhân vật hoạt hình.

dây chuyền nam,mẫu dây chuyền nam,mặt dây chuyền nam,dây chuyền nam chất lượng,dây đeo cổ

Dây chuyền nam thánh giá

Bốn là, chất liệu làm mặt dây chuyền nam như vàng, bạc hoặc titan và có thể tạo hiệu ứng đặc biệt đối với bộ dây chuyền nam của bạn. Chúng được chế tác cầu kỳ theo kiểu cổ điển đính đá quý, có loại thiết kế hiện đại đơn giản. Tuy nhiên, dù theo kiểu nào thì hãy biết chọn một mặt dây chuyền hợp với dây chuyền mà nó đính kèm.

Dây chuyền nam phong cách phái mạnh

Việc lựa chọn dây chuyền cho nam giới tưởng đơn giản nhưng thực sự không phải vậy. Bạn cần được tư vấn kĩ càng về chất liệu, kiểu dáng cho phù hợp. Thị trường dây chuyền nam cũng đang mở rộng để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của người mua.

dây chuyền nam,mẫu dây chuyền nam,mặt dây chuyền nam,dây chuyền nam chất lượng,dây đeo cổ

Mẫu dây chuyền nam tính

Để mua được dây chuyền nam chất lượng, đẳng cấp với giá cả đúng bạn nên đến những cơ sở kim hoàn uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn và giúp đỡ thêm. Thương hiệu Huỳnh Quang Jewery nhiều năm kinh nghiệm, là một trong những nhà kinh doanh trang sức hàng đầu nắm bắt nhanh xu hướng hiện đại trong việc phát triển thị trường dây chuyền nam lớn nhất hiện nay. Quý khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu dây chuyền nam có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ: 75 An Bình, Phường 6, Quận 5, TPHCM
Số điện thoại: 0908.3232.34 -0908.3232.35
E-mail: trangsuchuynhquang@gmail.com

Thẻ:, , , ,

Bình luận đã bị đóng.

Có thể bạn quan tâm